WordPress Hosting so với Web Hosting – P1

WordPress Hosting so với Web Hosting – P1
4.5 (90%) 2 votes

WordPress cung cấp hàng triệu trang web trên khắp thế giới. Là một trong những hệ thống quản lý nội dung và xây dựng trang web phổ biến này và hoàn toàn miễn phí để tải xuống cũng như cài đặt.

Nhưng nhìn về những phát triển lâu dài, việc sử dụng WordPress miễn phí với tính năng cũng như dung lượng giới hạn có lẽ là lựa chọn không tốt lắm. WordPress cũng cung cấp khá nhiều lựa chọn cho người dùng muốn tận dụng tối đa tính năng và chức năng của mình, gói lưu trữ của WordPress có thể là một giải pháp thay thế hiệu quả, an toàn cho bạn, tuy nhiên, có thể bạn sẽ muốn biết về lựa chọn tốt hơn cho mình.

Kế hoạch lưu trữ web : Nhiều tùy chọn, nhiều nền tảng

Bởi vì WordPress là một nền tảng mã nguồn mở và miễn phí mà bất cứ ai cũng có thể sử dụng, nhưng nó không phải là lựa chọn duy nhất dành cho bạn. Nếu bạn sử dụng WordPress miễn phí và rồi nâng cấp gói sử dụng của nó, bạn vẫn sẽ bị giới hạn một số quyền nhất định, và đương nhiên, bạn chỉ có thể dùng WordPress.

Chọn một nhà cung cấp lưu trữ thì khác, nhà cung cấp lưu trữ web cũng cung cấp hỗ trợ khách hàng về cách xây dựng và quản lý trang web, họ cũng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến đến lưu trữ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

Nhà cung cấp lưu trữ cũng sẽ cho bạn nhiều hình thức lưu trữ khác nhau để bạn có thể dễ dàng lựa chọn. Phổ biến nhất có thể kể đến là các hình thức chia sẻ lưu trữ (share hosting hay VPS Windows giá rẻ, hoặc bạn có thể chọn thuê server riêng nếu nhu cầu sử dụng của bạn nhiều. Các gói nâng cấp của WordPress thì có thể sẽ giới hạn hơn cho bạn, nó chỉ đơn thuần là các gói chia sẻ lưu trữ và rất khó cho bạn nếu bạn muốn tìm một dịch vụ nào đó “riêng tư” hơn.

Các gói dịch vụ lưu trữ này luôn được nhà cung cấp duy trì hoạt động một cách liên tục, bằng cách này Website của bạn được đảm bảo hoạt động ổn định 24/24.

Các nhà cung cấp máy chủ web có trách nhiệm cài đặt tính năng bảo mật nói chung và giữ cho chúng được cập nhật. Do có quá nhiều trang web cùng tồn tại trong một máy chủ nên chúng có thể dễ bị ảnh hưởng khi có một trang Web nào đó trên máy chủ bị tấn công bởi phần mềm độc hại.

Các trang web phát triển, họ có thể nhanh chóng nâng cấp lưu trữ của mình khi sử dụng của nhà cung cấp lưu trữ, nhà cung cấp sẽ luôn đưa ra nhiều lựa chọn để bạn có thể chọn lựa tùy theo nhu cầu của mình với mức chi phí hợp lý.

Đối với các trang web lớn, có lưu lượng truy cập cao hoặc những người có nhu cầu bảo mật phức tạp, bạn mới cần phải sử dụng các gói lưu trữ dành riêng, một máy chủ chuyên dụng  và không chia sẻ với các trang web khác. Chiến lược này đảm bảo tất cả các tài nguyên được phân bổ cho một trang web duy nhất và người dùng có quyền tự do quản lý trang web theo bất kỳ cách nào họ muốn, và họ cũng có thể thuê gói quản lý mãy chủ trogn trường hợp họ không quá rành rọt về cách quản lý.

Tất cả các tùy chọn lưu trữ này cho phép người dùng cài đặt và chạy một trang web WordPress hoặc các nền tảng khác nếu họ muốn.

WordPress Hosting: Giải pháp được nhắm mục tiêu

Mặc dù các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web nhìn chung luôn cam kết hỗ trợ WordPress là một trong nhiều tùy chọn có sẵn cho người dùng, tuy nhiên, hỗ trợ này có thể không bao gồm các tính năng cụ thể của nền tảng WordPress và không cung cấp các giải pháp dành riêng cho người dùng WordPress để tối đa hóa hiệu suất. Về vấn đề này, trước đây có thể xem lựa chọn lưu trữ của WordPress sẽ hỗ trợ bạn tốt hơn. Nhưng hiện nay, các gói lưu trữ dành riêng cho WordPress đã được phát triển, và các nhà cung cấp lưu trữ cũng có thể hỗ trợ bạn rất tốt.

Tùy chọn lưu trữ WordPress có các tính năng độc đáo của WordPress và môi trường lưu trữ thiết kế phù hợp,với nhiều mức dịch vụ và giá cả khác nhau.

Tùy chọn lưu trữ WordPress cùng giống như một gói lưu trữ của dịch vụ lưu trữ web, nhưng chỉ nhắm mục tiêu đến WordPress, để người dùng WordPress ở mọi giai đoạn phát triển của trang web có thể tìm thấy gói lưu trữ phù hợp với nhu cầu phát triển.

Thêm bình luận